Khóa đào tạo về seo tổng lực hiện nay đang mở khóa học seo với phương pháp Cause and Effect (CAE) mà tại Việt Nam nói chung cũng như ở TPHCM. Anh em nào mong muốn chúng tôi bật mí bí quyết đẩy từ khóa lên top thông qua cách này và google suggest vậy thì các bạn hãy thường xuyên theo dõi các bài viết mỗi ngày nhe. Chúng tôi sẽ hướng dẫn hàng ngày từng bước cách làm một cách chi tiết nhất.

Đối với Seo tổng lực google suggest nhân tạo, các bạn cũng có thể truy cập google.com tìm cụm từ: đào tạo seo sẽ thấy kết quả như hình dưới nhé. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với Mr. Lợi – 0937558007Mình sẽ tư vấn nhanh mọi vấn đề liên quan.

123 Hù ù ù ù! Chắc các bạn sẽ giật mình khi nhìn thấy chúng tôi với rất nhiều vị trí trong google suggest đúng không nào? Bởi lẽ chúng tôi đẩy nó lên top để các bạn biết rằng có thể làm được như vậy cho tới bây giờ chưa có ai làm được nhất là chỉ trong thời gian là 3 ngày! Nếu bạn muốn biết được bí quyết của tôi hãy chờ vào ngày mai lúc 21h30 ngày 10/03/2019 nhé!

Cập nhập mới: Chúng tôi đã quay lại, trải qua một ngày nghĩ rất nhiều bây giờ mình đang rất đắn đo chưa biết được nên bật mí cho mọi người cách làm thực hiện google suggest? Vì với phương pháp này các bạn có thể tạo được những cái tốt cho quá trình seo top của các bạn nhưng sẽ có người sẽ lợi dụng phương pháp google suggest này với ý đồ rất xấu.

Nó giống như cơn lốc vậy chỉ cần vài thao tác là các bạn đã sở hữu được thủ thuật tạo google suggest lại không mất phí thuê dịch vụ bên ngoài. Hiện tại số tiền để thuê làm dịch vụ này không hề rẻ đâu nhé. Các bạn chờ 22h30 ngày 11/03/2019 đi, chúng tôi sẽ bật mí 1 bí mật trong giới SEO đảm bảo sẽ làm bạn “SỐC” cho mà xem.

Cập nhập: Không biết có ai tò mò hay chờ đợi để đọc các tin tức của mình không nhỉ? Phương pháp có rất nhiều cách nhưng có kết quả hay là không thì phải tự thử nghiệm mới biết, bởi lẽ đây được xem như là thủ thuật mình tự tạo ra và độ hiệu quả như thế nào mọi người có thể xem hình trên hoặc vô Google gõ “đào tạo seo” sẽ thấy không những thế chỉ cần gõ “đào” hay “đào tạo” đã suggest ra của mình rồi.

Hôm qua tôi đã nói bí mật sẽ được bật mí trong ngành seo mà các bạn sẽ “SỐC” đó bây giờ đang có nhiều bên có site TOP với key “đào tạo seo” hay những key khó khác chưa chắc đối với họ có thể tự thực hiện được đâu nhe. Chính vì thế nên bạn trước khi quyết định thực hiện một dịch vụ hay theo học khóa học seo nào thì hãy suy nghĩ và đắn đo cho kỹ và nhớ hãy nghĩ đến chúng tôi trước tiên nhe bạn sẽ thấy sự khác biệt, sự vượt bậc cũng như sự hiệu quả lúc Google đang đưa vào quá nhiều thuật toán khó nhai đối với Seo.

Mãi nói mà mình quên mất, còn chưa chia sẻ mọi người làm google suggest nhỉ? Ngày hôm nay mình mỏi mệt với rất nhiều dự án, tính làm một cái video cho chi tiết mà chân tay rã rời!. Dồn lực hết tâm huyết để cho hiệu quả hơn, mạnh hơn, còn bản thân thì không có thời gian nghĩ ngơi, phải chi có một nhóm mạnh cùng thực hiện với chúng tôi thì hay nhất, các bạn có năng lực cũng như niềm đam mê hãy liên hệ với mình nha. Hôm nay hơi đuối, hút vội điếu thuốc chắc ghi nhanh vài dòng rồi mình sẽ ngủ sớm một bữa, hẹn các anh em “thiện lành” ngày mai 22h00 ngày 12/03/2019 mình sẽ nói nhiều hơn về thủ thuật Google Suggest các bạn nha! Hẹn gặp lại…!!

Tình hình: Chào tất cả anh em! Hehe chào đại chứ không biết có anh em nào ở đây không nữa! Đợi mình tí lấy ly trà đá ngồi uống lấy khí thế nói chuyện với anh cái nè. Các bạn có biết tại suggest không khó như các bạn nghĩ đâu nhé, một câu rắt gọn chỉ cần từ khóa mình muốn suggest đều đặn được mọi người tìm kiếm hằng ngày với số lượng nhiều thì ra suggest mà thôi.

Cập nhập: Ngày hôm nay cộng đồng mạng đang xôn xao về việc thuật toán GOOGLE sẽ thay, các anh em seoer người key lên, người key xuống, rất lo lắng. Nếu đã là dân ngành seo thì không nên sợ bất kỳ thuật toán nào hết nếu sợ thì đừng chọn ngành này vì thuật toán google họ thay đổi từng ngày mà.

Còn nếu bạn sợ thì có một cách thứ 2 hãy cứ tìm đến seotongluc.com chúng tôi ngay nhe, hoàn toàn yên tâm, không cần suy nghĩ gì hết các doanh nghiệp hằng ngày cứ lướt điện thoại lướt kiểm tra xem doanh thu tăng bao nhiêu, dịch vụ hoặc sản phẩm sẽ sẽ tăng như thế nào, vậy thì cứ để chúng tôi lo hết, chúng tôi vẫn đang đợi điện thoại của các bạn, đừng chậm trễ nữa, tiền bạc không đợi chờ được đâu.

Trời ơi! Quên nói với các bạn một điều cái suggest này các bạn phải duy trì lượt search hằng ngày thì nó mới giữ key được, bạn đẩy lên mà lại không tiếp tục duy trì nếu không sẽ biến mất sau một thời gian ngắn đấy nhé.

Sau rất nhiều thời gian nghiên cứu chúng tôi đang lên kế hoạch mở một lớp học đào tạo seo cơ bản cho những bạn nào muốn làm nghề seo này nhưng còn chưa nắm vững những kiến thức cơ bản! Các bạn đừng suy nghĩ nhiều và cũng đừng ngại hãy liên lạc với mình nhe! Khoản phí rất tốt các bạn không phải lo, so với nơi khác công ty đào tạo của mình là nơi đào tạo chất lượng nhất đây!

Đào tạo seo ư? Nếu các bạn đang đọc bài này thì chúng tôi tin chắc rằng với bạn rằng không nơi nào thích hợp để bạn theo đuổi đam mê ngoài chúng tôi. Ở đây sẽ không dạy và biến bạn “làm trùm” ngành SEO mà chúng tôi sẽ để bạn hiểu được từng chi tiết nhỏ nhất từ bí quyết seo tuyệt đỉnh CAE.

Đến ngay khóa đào tạo seo Cause and Effect

Chỉ cần từ o,48 giây thôi khi search trên google với cụm từ ‘’đào tạo seo’’ sẽ ra hàng nghìn địa điểm dạy về seo hiện ra thế nhưng để biết được nơi nào là chất lượng nhất.

1. Thế thì điều gì sẽ là tiêu chí để bạn lựa chọn khóa đạo tạo seo?

Marketing rất rộng và chúng ta là những hạt cát nhỏ trong thế giới rộng lớn này mà thôi. Với nhiều đêm để thức trắng, rất nhiều thời gian để nghiên cứu tạo ra cách tốt nhất cho một khóa đào tạo Seo chất lượng mang tên seo tổng lực.

Chất lượng là gi? Là có cơ sở hạ tầng hiện đại để các học viên nghiên cứu và học tập, xây dựng giảng viên cực đam mê và nhiệt huyết mới có thể truyền đạt được những gì là tốt nhất của seo cho bạn được.

Thế nên mục tiêu để lựa chọn lớp học Seo là giúp người học có hướng phát triển đúng nhất. Chúng tôi luôn sát cánh bên các bạn để cảm nhận được, điều cần là gì.

Bạn và chúng tôi trong con đường Seo đều hi vọng một điều gì đó rất lớn, một Business và một Branding ‘’bự’’. Nếu bạn đang có tư duy và suy nghĩ như thế hãy chọn chúng tôi.

2. Bạn mong chờ điều gì từ một khóa đào tạo Seo của Cause and Effect

Ở Việt Nam chúng ta vô cùng phát triển trong ngành Seo để có thể sánh vai cùng được với những anh lớn như: Vinalink của anh Tuấn Hà, SEVA của anh Thành Akita, của anh Hà Tuấn Khang, GTVSEO của bạn Vincent Đỗ, Ladigi của bạn Nhơn, Tư duy seo khác biệt của anh Eric Đoàn.

Ích lợi của chúng tôi là đi sau mấy anh vì vậy sẽ thấy được bao quát nhất về con đường của đào tạo seo. Không những thế nó còn là ưu điểm lớn mà ít ai có được bởi vì khi đã học được nhiều những cái hay cái tốt khi đó của mình sẽ là cái tốt nhất.

Trong ngành Seo trong thời điểm này còn có “phép toán sai” bây giờ sẽ là lúc Seo tổng lực sẽ làm cho nó về với “phép toán đúng”.

Để rồi từ ấy chúng tôi biết được một khóa đào tạo seo với phương pháp CAE thì cần có tiêu chí nào để giúp thỏa mãn cho nhu cầu của học viên.

Đào tạo seo uy tin và chất lượng thì seo tổng lực có thừa.

#1. Bản chất khóa đào tạo seo Cause and Effect

Tuyệt chiêu seo Cause and Effect sẽ đây sẽ là một trong các “chiêu thức” để thách thức cho thời gian, thách thức thay đổi của ngành Seo vì vậy chúng tôi chắc chắn một điều rằng sẽ rất lâu nữa mới có ai thực hiện được.

Các khóa học seo thì nhiều vô số kể nhưng nếu dạy seo mà đơn giản theo kiểu “thống kê” liệu các bạn sẽ sẵn sàng tham gia chứ? Chắc là không rồi bởi những cái đơn giản có được thì cũng sẽ dễ dàng mất đi.

Cho nên Seo Tổng Lực sẽ luôn giữ vững ý chí cho các khóa học seo rất chuyên sâu cho các học viên sẽ cần tiếp thu bằng tư duy đến khi đó kết quả sẽ cực kỳ bá đạo, qua đó sẽ có những hướng đi hiệu quả hơn.

Chúng tôi sẽ không cầm tay chỉ việc mà chỉ bạn làm từng công đoạn trong Seo như thế bạn sẽ bị phụ thuộc, bị bó buộc trong 1 khuôn khổ. Bạn phải nhớ bạn sẽ là một con chim tự do chứ không phải con chim bị nhốt trong lồng, bạn cần phải cất lên tiếng “hót” riêng biệt, duy nhất mà chỉ các bạn mới có.

Seo tổng lực mong muốn bạn sẽ hiễu thật rõ về bản chất bên trong của Seo để giải quyết hàng vạn câu hỏi về Seo. Tại sao Seo thế kia mà không phải Seo thế này? Đưa ra cách giải quyết, tìm ra con đường đi mới và cách xử lý về tư duy… Đây chính là lý do, là sứ mệnh mà chúng tôi ấp ủ và là niềm đam mê cháy bỏng về khóa đào tạo seo Cause and Effect.

#2. Khóa Đào tạo seo thực chiến Cause and Effect

Các bạn nhìn xem, bạn đã biết tôi ở vị nào trong thế giới Seo rồi đúng không? Nếu không đúng thì bạn đã không đọc tới đoạn này. Bởi lẽ chúng tôi có năng lực, chúng tôi có thực lực thì các bạn mới tìm tới chúng tôi và đọc bài viết này đúng không?

Ngoài đam mê, lòng nhiệt huyết Seo tổng lực còn cho tất cả những cái gì tốt nhất cho chúng tôi có để đầu tư về một giải pháp seo Cause and Effect tốt nhất. Khi thấy nó hiệu quả, nó tốt thì mới chia sẻ và chia sẻ lại cho các bạn biết. Đến khúc này thì có lẽ các bạn nhấc máy lên sau đó gọi cũng như đặt cho mình một chỗ của lớp học seo ngay nhé, cơ hội không chờ bạn khi bạn mãi mê đọc tiếp đâu.

Nhưng nếu chưa đủ làm bạn phải “đắm say” thì hãy tiếp tục xem nhé.

#3. Chuyên gia đào tạo seo của Cause and Effect

Nếu như tôi tự nhận là trùm seo. Bạn có tin không? Chắc chắn là phải tin vì nếu bạn không tin thì sao bạn tìm hiểu kĩ về chúng tôi đến vậy.

Giỡn xíu cho vui thôi, chuyên gia hay chuyên gì đi nữa thì cũng phải mang lại cho các bạn cái mấy bạn cần. Vì thế không nên suy nghĩ lạc hậu cho một người dạy cần phải nó hay như hót, nói hài hước mà quan trọng là người dạy mang lại sự hiểu quả trong công việc. Nhớ nhé, hiệu quả và tối ưu trong công việc nhé, cụ thể ở đây là Seo. Và đó chỉ có tại khóa đào tạo seo tổng lực với phương pháp Cause and Effect thôi!

#4. Hỗ trợ sau khi hoàn thành khóa học

Nếu đã làm công việc Seo thì phải học cách làm quen với sự thay đổi của Google khi đó phải có bước thay đổi uyển chuyển sao cho phù hợp với những thuật toán mới. Nếu bạn không bắt nhịp kịp thì sẽ bị tẩy chay ngay.

Nên hỗ trợ sau khi hoàn thành khóa học sẽ là bằng chứng mang lại sự tin tưởng cho các học viên, chúng tôi không cam kết “suốt đời” bên các bạn. Tuy nhiên chúng tôi cam đoan sẽ là nơi vững trãi cho các bạn khi khó khăn. Vậy thì còn đợi gì nữa chứ mà không tham gia ngay vào khóa đào tạo của chúng tôi ngay chứ.

#5. Chi phí của một khóa học đào tạo seo Cause and Effect

Seo tổng lực chúng tôi chỉ truyền dạy kiến thức chứ không bán kiến thức, các kiến thức mà chúng tôi đã thử nghiệm xong về độ hiểu quả mà nó mang lại và chưa nơi nào có. Các kiến thức thì sẽ không thể đo được bằng tiền vấn đề là khóa học chúng tôi mang lại những gì cho các bạn. Các khóa học về Seo rẻ bèo từ 10$ đến 20$ thì đầy rẫy ra nhưng có mấy ai quan tâm vì hiệu quả chưa ai kiểm chứng cả.

3. Nên học SEO Web ở đâu? Những nơi đào tạo seo tốt nhất ở TP. HCM

Nên học Seo web ở đâu? Nếu bạn đặt câu hỏi thì xin phép được trả lời luôn các bạn nên học tại công ty của chúng tôi. Nhưng nếu các bạn hỏi rằng học Seo Web ở đâu thì tốt, là nơi đào tạo tốt nhất.

Tới giờ sẽ chẳng có đơn vị nào sẽ có thể đo được trung tâm nào tốt nhất và trung tâm nào tốt nhì. Vì kết quả thế nào là do chính các bạn đánh giá.

Bạn hãy lựa chọn nơi mà đào tạo seo cho bạn cảm thấy phù hợp các mục tiêu chúng tồi đã đưa ra cho các bạn không phải thất vọng vì đặt niềm tin sai chỗ.

4. Khóa học seo Cause and Effect gồm những kiến thức gì?

Đến với chúng tôi là các bạn sẽ được nhận các kiến thức và tư duy mới, cùng toàn bộ những bí quyết kĩ thuật điêu luyện. Toàn bộ sự tinh túy sẽ được chúng ta tiếp nhận và thuần thục chứ không phải tư duy cổ súy nữa.

Chi tiết khóa đào tạo seo Cause and Effect:

 1. Tổng quan và chi tiết về Seo và thuật toán Google.
 2. 8 lưu ý khi làm Seo.
 3. Thuật toán mới, nghiên cứu và đồng bộ.
 4. Bí quyết Seo mới, bật mí tài liệu về Seo hiệu quả.
 5. Nghiên cứu thị trường, từ khóa, phân tích đấu thủ.
 6. Xây dựng content chất lượng, hiệu quả.
 7. Những tiêu chuẩn Onpage chuẩn Seo nhất.
 8. Seo với tuyệt kỹ Cause and Effect đỉnh cao tổng quan.
 9. Tạo nguồn lực CỰC ĐỈNH cho website với chiến thuật đánh tổng lực trên nhiều nền tảng: Youtube, facebook, zalo, email, và còn nhiều hơn nữa.
 10. Google này! Chúng tôi là Business cỡ bự đấy nhé.
 11. Mẹo xây dựng backlink – anchor thân thiện và tự nhiên nhất.
 12. Bật mí list tools mới và hiệu quả nhất hiện nay.
 13. Làm quen và sử dụng các công đo lường của Seo.
 14. Toàn bộ tuyệt kĩ Seo Cause and Effect chi tiết (Bức họa đồ sinh động).
 15. Chia sẻ một số tuyệt chiêu Vô cùng hiệu quả mà chúng tôi đã vào trang 3 google với key đào tạo seo cho Seotongluc.com trong thời gian 7 ngày như thế nào.

5. Học xong khóa đào tạo seo Cause and Effect là bạn sẽ thành “TRÙM SEO”

Cuộc sống mà! Câu này quen quen đúng không các bạn? Cũng giống như Seo thì thay đổi liên tục các bạn không tìm hiểu, không thay đổi vậy chắc chắn bạn sẽ bị tẩy chay ngay đó là chân lý không thể chối cãi.

Để thành một chuyên gia, một ông “lớn” trong lĩnh vực này bạn cần phải nổ lực cần cố gắng hơn rất nhiều.

Với những kiến thức nhỏ bé mà seo tổng lực mang lại là chưa đủ để cùng bạn chinh chiến trong thời gian dài của Seo. Bạn phải liên tục cập nhập, liên tục học hỏi, thì thành công sẽ đến với bạn.

Cùng chia sẻ ngay với chúng tôi các kế hoạch các bạn muốn thực hiện hãy xem như đây là một bài kiểm tra xem bạn có thật sự hiểu không. Yên tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa hết mức có thể, tự tin với kiến thức bạn đã có nhe. Cố gắng lên!!!

6. Đào tạo seo của tuyệt kỹ Cause and Effect là gì?

Là một “chiêu thức” cực đỉnh sẽ là xu hướng mới làm bao nhiều người sẽ phải nhìn bạn với sự khâm phục ngưỡng mộ, có thể hiểu nôm na như sau: Các bạn sẽ phải thực hiện phần chuẩn bị cho website và chất lượng dịch vụ hoặc sản phẩm, rồi mới có được kết quả như móng muốn, thì để có thể thực hiện được quy trình này bạn cần phải hiểu rõ bản chất của nó, và chúng tôi đã đúc kết nó qua khóa học này và kết luận được thành 7 bước dưới đây.

 1. Định nghĩa về seo mới dễ hiểu dễ tiếp nhận.
 2. Kết cấu hợp lí của một khóa đào tạo seo.
 3. Liên kết tổng quan về Seo và Marketing online.
 4. Lòng đam mê và nhiệt huyết của giảng viên đã tìm ra bí kíp này sau khóa học tu và thấm nhuần quy luật nhân quả.
 5. Lựa chọn kiến thức về Seo hiệu quả nhất.
 6. Chiến lược seo Cause and Effect thực chiến đỉnh cao.
 7. Kết quả của dự án trong thực tế.

7. Nên chọn khóa học SEO Online hay Offline

Học thì phải đi đôi với hành, vì thế bạn nên chọn cả 2 khóa học seo online lẫn offline thì sẽ hiệu quả hơn.

Học online bạn sẽ có nhiều kiến thức mới, từ nhiều nguồn, hiện tại sẽ có những khóa đào tạo như Coursera, Udemy,… các bạn nên tham khảo.

Còn học trực tiếp thì chúng tôi đang cung cấp khóa đào tạo seo tuyệt kỹ CAE trong 15 ngày. Nếu các bạn cần có thể xem thêm chi tiết về khóa học SEO của Cause and Effect tại đây nhé.

8. Hỗ trợ học phí của khóa đào tạo seo tại Seo Tổng Lực

Những bạn có niềm đam mê, có như cầu phát triển và học hỏi về Seo nhưng lại khó khăn, không có chi phí để tham gia vào khóa học này.

Liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline: 0852915878 (Mr. Lợi)

Chúng tôi trước khi có được ngày hôm nay chúng tôi cũng đã rất cố gắng muốn học hỏi nhưng lại khó khăn về tài chính. Chính vì thế mình hiểu rất rõ và chào đón bạn đến với thế giới của sự chia sẻ và cùng Seo nhé.

Còn nếu bạn một tay đưa website không cần làm gì mà vẫn lên top vậy thì hãy bỏ chi phí ra để thuê dịch vụ seo của Seo Tổng Lực là xong. Mọi chi tiết các bạn liên hệ Mr. Lợi nhé!

9. Seo tổng lực ở đây để làm gì?

Đôi chút tâm sự về sứ mệnh cũng như mục tiêu của SEOTONGLUC.

Đầu tiên chúng tôi muốn đem lại kiến thức tốt nhất cho seo nhằm nâng cao công đồng seo ở Việt Nam.

Chúng tôi muốn đi xa và đi sâu hơn cho một team thực thụ của ngành seo. Vì sao? Vì sao? Và sao? Bởi vì đó chính là sứ mệnh của seo. Giống như làm một ngôi nhà vậy, xây dựng móng vững chắc thì sẽ không bao giờ sợ đổ nữa.

Với nhiệt huyết cùng quyết tâm lớn tin chắc rằng sẽ không xa nữa đâu, thế giới sẽ phải kiên nể Ngành Seo từ Việt Nam ta.

Liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay nhé.